Architectural Hardware Solutions

Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

GIỚI THIỆU GLAZE

Đại Phong AUTODOOR được thành lập tháng 1 năm 2006,  là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm nhãn hiệu PANASONIC, GLAZE, DG, VDS, ZK… tại thị trường Việt Nam, Lào và Cambodia.

AUTODOOR cung cấp đa dạng chủng loại phụ kiện: Hệ thống tự động, hệ thống kiểm soát ra vào, khoá điện tử, phụ kiện tủ nội thất, phụ kiện cửa gỗ, kim loại và kính với hơn 1000 chủng loại sản phẩm có sẵn nhằm đảm bảo nguồn cung ổn định đến khách hàng.

Các sản phẩm luôn được AUTODOOR chọn lọc kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo đạt theo hệ thống tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, chứng chỉ chất lượng, C/O xuất xứ…

GLAZE là gì?

GLAZE là một giải pháp tổng thể về phụ kiện kiến trúc cho công trình như: Các phụ kiện cho kiến trúc kính; Các giải pháp phụ kiện cho tòa nhà, khách sạn, resort; Các giải pháp về hệ thống quản lý cửa – cổng tự động và an ninh; Các giải pháp về nhà thông minh… và các giải pháp đặc thù theo yêu cầu của công trình.

Mục tiêu của GLAZE

GLAZE luôn chú trọng đến kiểu dáng tinh tế, hiện đại kết hợp với các vật liệu chất lượng cao phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Sản phẩm GLAZE được nhập khẩu từ những đối tác hàng đầu như Nhật, Ý, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thai Lan… với chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi phân phối ra thị trường. GLAZE luôn hướng tới đem đến một sản phẩm chất lượng nhưng giá cạnh tranh.

Chất lượng Châu Âu

Các sản phẩm Glaze được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, chất lượng Đức và tiêu chuẩn Châu Âu. 

Có hàng giao ngay

Sở hữu các trung tâm kho hàng quy mô, chúng tôi luôn có sẵn gần như tất cả những gì bạn cần.

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ giao hàng tận nơi, bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức giao hàng thuận tiện nhất cho bạn.

Tuỳ chỉnh thiết kế riêng

Glaze có thể đáp ứng sản xuất tuỳ chỉnh theo yêu cầu, bạn chỉ cần đưa ra ý tường, chúng tôi sẽ có giải pháp.

SHOWROOM AUTODOOR

Shopping Cart
All in one